Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210643
Thông tin tuyên truyền
Mỹ Thạnh Tây tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội chuyên đề ma túy năm 2020
Thứ 2, Ngày 30/12/2019, 22:00 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Sáng ngày 29/12/2019, tại nhà chị Nguyễn Thị Cẩm (ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây), Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Thạnh Tây phối hợp Công an xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội chuyên đề ma túy năm 2020. Trong đó, tập trung tuyên truyền về công tác "Tăng cường phòng chống tội phạm trong tình hình mới, nhất là tội phạm về ma túy".

20191229_103945.jpg 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Dương Hải – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng chống ma túy Công an tỉnh Long An tuyên truyền cho bà con

Trực tiếp tuyên truyền tại hội nghị là đồng chí Nguyễn Dương Hải – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng chống ma túy Công an tỉnh Long An.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Dương Hải đã thông báo tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh về những tác hại mà tệ nạn ma túy gây ra đối với bản thân người nghiện, gia đình và toàn xã hội; thông tin về một số loại ma túy mới và cách nhận biết một số loại ma túy cơ bản. Đồng chí cũng nêu rõ những phương thức, thủ đoạn tinh vi của loại tội phạm này và các giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn.

Dịp này, ông Trần Công Nhựt – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Tây cũng triển khai một số giải pháp trong công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn trong thời gian tới của địa phương như: hiện nay trên địa bàn tình hình tội phạm ma túy đang có chiều hướng gia tăng về tình chất và mức độ. Tình trạng sử dụng ma túy đá, ma túy tổng hợp… trong thanh thiếu niên ngày càng diễn biến phức tạp. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của các tổ chức đoàn thể trong công tác vận động, tuyền truyền đến đoàn viên, hội viên.

20191229_104932.jpg 

Ảnh: Đông đảo nhân dân địa phương tham dự hội nghị

Hội nghị tuyên truyền là một hoạt động thiết thực giúp cho hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên có những kiến thức cơ bản cũng như hiểu rõ hơn về tác hại ma  túy mà nó gây ra. Qua đó, mỗi gia đình, mỗi thành viên sẽ là những truyên truyền viên tích cực để truyền tải những thông điệp về cách phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, từ đó giúp ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội trong cộng đồng.

Cẩm Yến

Lượt người xem:   85
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​