Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 303337
Thông tin tuyên truyền
Thứ 3, Ngày 21/09/2021, 02:00
Mặt trận tổ quốc thị trấn Đông Thành mang Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
21/09/2021 | Tấn Hữu
Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, trẻ em trên địa bàn TTĐT nói riêng luôn được chính quyền địa phương, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm tổ chức vui Tết, tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Sự quan tâm, sẻ chia của xã hội là động lực to lớn giúp các em vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

20-9 MTTQ TTDT 3.jpg 

Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nên thị trấn không tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi như mọi năm. Tuy nhiên với mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ, Ủy ban MTTQ VN thị trấn đã tổ chức chương trình "Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn". Thông qua chương trình, Ban thường trực ủy ban Mặt trận Tố quốc Việt Nam thị trấn đã vận động và nhận được đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ kinh phí trao tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn thông qua chương trình "Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Qua đó, Ủy ban MTTQ VN thị trấn đã tổ chức đoàn trao tặng 100 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần gồm bánh trung thu, lốc sữa, lồng đèn và đèn cầy.

Có thể nói, chương trình "Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" do Ban thường trực ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Thành tổ chức, với mong muốn mang lại niềm vui và tiếng cười cho trẻ em, nhất là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em được đón một cái tết thiếu nhi thật vui tươi, trọn vẹn hơn. Đồng thời, mong rằng, trong tương lai các em sẽ cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành những người công dân tốt, góp phần dựng xây quê hương giàu đẹp.

Tấn Hữu

 

 


Lượt người xem:   26
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang