Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chỉ đạo điều hành

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 370104
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 05/07/2021, 04:00
Thị trấn Đông Thành test nhanh cho các trường hợp F2
05/07/2021 | NHƯ HUỲNH
Vào chiều ngày 4/7, UBND thị trấn Đông Thành đã phối hợp Trung tâm Y tế huyện lấy mẫu Test nhanh cho 70/115 trường hợp F2, số F2 còn lại chủ động test nhanh tại Trung tâm y tế huyện, tất cả đều cho kết quả âm tính.

Được biết, sau khi ghi nhận các ca F1 trên địa bàn, thị trấn Đông Thành đã tiến hành truy vết, đã ghi nhận trên 115 trường hợp F2. Để chủ động phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, qua đó, giúp ngành chuyên môn trên địa bàn huyện đánh giá mức độ nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong cộng đồng. UBND thị trấn đông Thành cũng đã ra quyết định cho cách ly tại nhà 14 ngày đối với 115 trường hợp F2. Đối với các trường hợp F3 hướng dẫn tự theo dõi sức khỏe tại nhà và thực hiện nghiêm biện pháp 5K. Sau khi tổ chức test nhanh kháng nguyên cho các F2, Thị trấn cũng đã cho phun xịt khử trùng toàn bộ khu vực trụ sở của Ủy ban nhân dân thị trấn và Điện lực Đức Huệ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, thời gian qua, Thị trấn Đông Thành đã nổ lực, tích cực rà soát các trường hợp từ thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác về trên địa bàn, phải khai báo y tế và nắm danh sách các hộ gia đình có con, em đi học, làm ăn xa ngoài địa bàn thị trấn, vận động tạm ngưng các hoạt động dịch vụ karaoke, dịch vụ internet, phòng tập thể hình, khu vui chơi, trò chơi… theo chỉ đạo của UBND tỉnh, huyện. Các cơ sở dịch vụ ăn, uống cam kết thực hiện tốt khẩu hiệu 5K. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện khai bảo y tế toàn dân, phát thanh, truyên truyền lưu động về các biện pháp phòng chống Covid – 19.

Như Huỳnh


Lượt người xem:   34
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang