Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chỉ đạo điều hành

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 370096
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thứ 5, Ngày 24/06/2021, 13:00
Đức Huệ khẩn cấp truy vết các trường hợp liên quan đến ca nghi nhiễm tại KCN Thành Thành Công
24/06/2021 | Hồng Luyn
Trưa nay ngày 24/6, huyện Đức Huệ ghi nhận 1 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 là nữ công nhân 20 tuổi, làm việc tại một công ty thuộc KCN Thành Thành Công trên địa bàn thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Nữ công nhân này ngụ tại ấp 2, xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ.

Ngày 23/6, khi đến Công ty làm việc được xét nghiệm nhanh kháng nguyên là dương tính với SARS-CoV-2, ngay sau đó, nữ công nhân này được tiếp tục xét nghiệm PCR cũng cho kết quả tương tự và được cách ly tập trung theo quy định.

Ngay khi nhận thông tin có trường hợp nghi nhiễm, Ban chỉ đạo huyện Đức Huệ chỉ đạo khẩn cấp các ngành chức năng huyện và các địa phương khẩn trương truy vết, khoanh vùng, tổ chức phun khử khuẩn, tiêu độc trên địa bàn nơi nữ công nhân này sinh sống.

Qua điều tra dịch tễ, bước đầu đã xác định được 7 F1 trên địa bàn xã Mỹ Quý Đông và 5 F1 trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Bắc. Lực lượng chức năng các địa phương trong huyện đang tiếp tục truy vết các trường hợp F2, F3 trên tinh thần khẩn trương, nhanh chóng, không bỏ sót.

Ban chỉ đạo huyện Đức Huệ yêu cầu tất cả công nhân trên địa bàn huyện hiện đang làm việc tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cần liên hệ gấp với Trạm y tế gần nhất để khai báo y tế và được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Ban chỉ đạo huyện Đức Huệ cũng đề nghị người dân hết sức bình tĩnh, không hoang mang lo lắng, đồng thời không được phép chủ quan, lơ là, hãy thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh và phối hợp tốt với các lực lượng chức năng để công tác truy vết được nhanh chóng, chính xác, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh được hiệu quả.

Hồng Luyn


Lượt người xem:   23
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang