Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chỉ đạo điều hành

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 222191
Thông tin chỉ đạo điều hành
Đức Huệ có hơn 4.800 người cài đặt ứng dụng Bluezone
Thứ 6, Ngày 14/08/2020, 00:00 | KIM TIẾN
Ngay từ khi Bộ thông tin và tuyên truyền triển khai việc cài đặt ứng dụng Bluezone phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng. UBND huyện Đức Huệ đã tập trung chỉ đạo thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn tuyên truyền, vận động, dán hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone tại các cơ quan, đơn vị, nơi công cộng…

20200813_111748.jpg 

Đồng thời, tuyên truyền thường xuyên, liên tục về việc hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone và duy trì nội dung tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 trên hệ thống truyền thanh và tuyên truyền ở các kênh thông tin khác như: Trang thông tin điện tử, cổ động trực quan, pano, lưu động…  để thông tin tuyên truyền sâu rộng đến người dân trên địa bàn huyện. Tính đến ngày 12/8/2020, huyện Đức Huệ đã có hơn 4.800 lượt người dân trên địa bàn huyện cài đặt ứng dụng Bluezone, chiếm tỷ lệ 7,25% so với tổng dân số toàn huyện và đứng hàng thứ 13 của tỉnh Long An về lượt người cài đặt ứng dụng Bluezone.

Trước tình hình của dịch bệnh Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp, UBND huyện Đức Huệ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến cài đặt Ứng dụng Bluezone. Theo đó, UBND huyện đề nghị tất cả cán bộ, công chức viên chức – người lao động cài ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại của mình và người thân để nhận được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Để đạt được kết quả cao trong thời gian tới, tại các cuộc họp, hội nghị, sinh hoạt nội bộ, các đoàn thể, cơ quan, trường học cần tổ chức tuyên truyền, quán triệt trong toàn thể đơn vị để cán bộ, công chức, viên chức - lao động biết, chấp hành nghiêm. Đối với UBND cấp xã, thị trấn chỉ đạo ấp, khu phố triển khai "đi từng ngõ, gõ từng nhà" tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone. Triển khai dán bản in địa điểm công cộng, nơi đông người.

Đồng thời, đăng tải, chia sẻ lên các nhóm mạng xã hội như: facebook, zalo,… của cơ quan, đơn vị để lan tỏa thông tin, tuyên truyền  rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân trong huyện, nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Kim Tiến


Lượt người xem:   45
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​