Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chỉ đạo điều hành

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 239183
Ý kiến chỉ đạo, điều hành
Trung tâm VHTT&TT huyện tập trung tuyên truyền dịch bệnh Covid-19
Thứ 2, Ngày 17/02/2020, 16:00 | KIM TIẾN
Trước tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng và ở mức cao, hiện vẫn chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu, đồng thời, thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND huyện về việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 gây ra trên địa bàn huyện, Trung tâm Văn hóa, thông tin và truyền thanh huyện Đức Huệ đã tiến hành tăng cường các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện đại chúng về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, các biện pháp phòng chống theo khuyến cáo của Bộ Y tế đến người dân, cộng đồng và đặc biệt là khu vực công nghiệp.

IMG_2052.jpg 

Ảnh: Tuyên truyền cổ động trực quan

Theo đó, Văn hóa, thông tin và truyền thanh huyện đã tăng thời lượng phát sóng thêm 210 phút mỗi ngày trên hệ thống đài truyền thanh, cho xe lưu động hàng ngày tuyên truyền tại các khu vực chợ, khu dân cư và nơi có đông người qua lại. Liên quan đến việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện còn tăng cường gắn pano, băng rôn, phát tờ rơi.

 IMG_2051.jpg

Ảnh: Thông tin lưu động

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Văn hóa, thông tin và truyền thanh huyện tính đến sáng ngày 17/2/2020 Trung tâm đã gắn được 30 pano treo tại UBND các xã thị trấn và các điểm chợ trên địa bàn huyện, treo 100 băng rôn tuyên truyền tại các tuyến đường của huyện và xã, đăng hơn 70 tin bài trên trang thông tin điện tử của huyện, tuyên truyền 5.300 tờ bướm… Bên cạnh đó, nhiều cơ sở đoàn, tổ chức, cá nhân, nhà thuốc còn tổ chức phát 1.000 cái khẩu trang phát miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện.

Được biết, trong thời gian qua, công tác phòng, chống dịch Covid-19 được các cấp, các ngành của huyện chủ động và tích cực triển khai quyết liệt. Chính vì vậy, hiện toàn huyện Đức Huệ vẫn chưa ghi nhận trường hợp mắc bệnh Covid-19.

Kim Tiến

Lượt người xem:   72
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​