Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chỉ đạo điều hành

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 195208
Ý kiến chỉ đạo, điều hành
MQT, MQĐ: vận động tặng quà cho các lực lượng chống dịch trên biên giới
Thứ 3, Ngày 07/04/2020, 22:00 | NHƯ HUỲNH
Tiếp tục cùng góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ về việc "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19", xã Mỹ Quý Tây vận động tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới của huyện.

IMG_20200407_211212.jpg 

Lãnh đạo xã Mỹ Quý Tây tặng quà cho các lực lượng chống dịch Covid-19 trên biên giới

Số quà tặng gồm: nước uống, mì gói và rau củ quả, nhằm đảm bảo chất lượng hơn về bữa ăn cho các anh em chiến sĩ trong những ngày cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là những món quà đầy ấp nghĩa tình của hậu phương nhằm kịp thời động viên các lực lượng thường trực tại các chốt dã chiến phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Song song đó, xã Mỹ Quý Đông cũng tổ chức đến thăm, tặng quà các chiến sĩ tại 3 chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tại ấp 6 của xã.

Bên cạnh việc hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần vượt khó làm tốt nhiệm vụ của các chiến sĩ, đoàn cán bộ xã còn trao tặng quà và tiền mặt giúp các anh giảm bớt một phần khó khăn, thiếu thốn tại nơi trực chiến với tổng giá trị 2 triệu 500 ngàn đồng. Tổng phần quà này do xã vận động các nguồn lực xã hội ủng hộ thông qua lời kêu gọi của ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ về "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19".  

Những ngày qua, các lực lượng biên phòng, công an, quân sự các địa phương đã luôn nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn, gian khổ, thiếu thốn để "khóa chặt" các đường mòn, lối mở với quyết tâm phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, đảm bảo sự bình an cho nhân dân.

Những phần quà được trao tận tay các lực lượng không chỉ là sự chia sẽ một phần khó khăn về vật chất mà còn là sự kỳ vọng, tin tưởng của toàn xã hội đối với công tác phòng chống đại dịch. Chính vì vậy, đây cũng được xem là nguồn động lực để các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt dã chiến sẽ luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, khắc phục mọi khó khăn, kiên trì bám trụ, quản lý chặt chẽ các đường mòn, lối mở, phát hiện, ngăn chặn kịp thời mọi trường hợp xuất nhập cảnh trái phép để ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào nước ta qua đường biên giới trên bộ.

Như Huỳnh


Lượt người xem:   24
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​