Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin chỉ đạo điều hành

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 195259
Ý kiến chỉ đạo, điều hành
Chung sức phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 01/04/2020, 22:00 | NHƯ HUỲNH
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Hội LHPN huyện Đức Huệ đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp ủng hộ các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ, bảo vệ công dân cách ly trên địa bàn huyện.

IMG_20200401_205939.jpg

 IMG_20200401_205950.jpg

Hội viên phụ nữ pha chế nước rửa tay sát khuẩn

Tổng số tiền Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động bước đầu được 10 triệu đồng. Trong đó, ông Trần Bình Trọng – Trưởng Công an huyện Đức Huệ vận động nhà hảo tâm hỗ trợ 05 triệu đồng, còn lại là các mạnh thường quân trong huyện ủng hộ. Hội Liên hiệp Phụ nữ vận động cán bộ thực hiện pha chế nước rửa tay sát khuẩn theo đúng quy tắc; vận động chị em phụ nữ khu phố 1 làm nón bảo hộ và hỗ trợ găng tay để đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ, nhân viên y tế trong khu cách ly.

Hiện Hội đã hoàn thành đợt đầu tiên với 300 chai nước rửa tay sát khuẩn, 100 nón bảo hộ và 10 hộp găng tay y tế với tổng giá trị 05 triệu đồng. Hội vẫn đang tiếp tục vận động các nguồn lực trong xã hội để hỗ trợ cho chiến dịch phòng chống Covid-19 tại địa phương. Dự kiến sẽ có khoảng 1.500 chai rửa tay sát khuẩn được trao tặng góp phần động viên tinh thần cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ cũng như những người đang trong thời gian cách ly.

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đức Huệ - Huỳnh Thị Phương Quyên cho biết: "Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và trách nhiệm cộng đồng của các cấp Hội phụ nữ trong huyện đối với các lực lượng trong tuyến đầu chống dịch và chia sẻ những khó khăn của người dân trên địa bàn huyện trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trước diễn phức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ủng hộ cùng sự chung tay của các cấp Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở, các cá nhân, đơn vị, các mạnh thường quân để tiếp tục có những việc làm thiết thực, ý nghĩa hơn trong thời gian tới".

Như Huỳnh


Lượt người xem:   12
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​