Tại đây, Đoàn viên thanh niên được hướng dẫn cách cài đặt để tạo lập tài khoản cá nhân khi chưa có tài khoản dịch vụ công trực tuyến trên cổng dịch vụ công quốc gia và các thao tác sử dụng dịch vụ trên điện thoại thông minh.
![IMG_3658[1].JPG](/PublishingImages/Lists/ThongTinCanBiet/tatca/IMG_3658[1].JPG)
Qua đó, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ, người dân trên địa bàn huyện sử dụng công nghệ số, một cách đơn giản dễ hiểu, phục vụ trực tiếp cho các nhu cầu đời sống xã hội, tạo ra giá trị thiết thực cho người dân góp phần thực hiện có hiệu quả chuyển đổi số quốc gia, phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
Dịp này, Đoàn thị trấn Đông Thành cũng đã thông tin đến đoàn viên thanh niên về kết quả Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027. Tham dự Đại hội, huyện Đức Huệ có 11 đại biểu, kết quả huyện Đức Huệ có 1 đồng chí vào Ban thường vụ Tỉnh đoàn và 1 đồng chí đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Kim Tiến – Tấn Hữu