Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksThông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 300940
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Thông báo Về việc thu hồi đất do hiến đất thi công công trình kênh Rạch Tràm – Mỹ BìnhThông báo Về việc thu hồi đất do hiến đất thi công công trình kênh Rạch Tràm – Mỹ Bình

​Kèm văn bản (12 quyết định)

000 12 quyet dinh thu hoi dat.zip

BBT

11/01/2022 10:00 SAĐã ban hành
Thông báo Về việc thu hồi đất công trình đường tỉnh 838BThông báo Về việc thu hồi đất công trình đường tỉnh 838B

​Kèm văn bản (06 quyết định thu hồi đất)

000 6 quyet dinh thu hoi dat.zip

BBT

05/01/2022 10:00 SAĐã ban hành
Quyết định bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật của Thủ tướng Chính phủQuyết định bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật của Thủ tướng Chính phủ
26/11/2021 9:00 SAĐã ban hành
Thông tin Đề án đặt tên đường trên địa bàn huyện Đức HuệThông tin Đề án đặt tên đường trên địa bàn huyện Đức Huệ
15/11/2021 9:00 SAĐã ban hành
Tập trung các nguồn lực tiếp sức cho đội ngũ y tế tuyến đầuTập trung các nguồn lực tiếp sức cho đội ngũ y tế tuyến đầu
Trong cuộc chiến cam go chống dịch Covid-19 kéo dài gần hai năm qua, sự xông pha của các nhân viên y tế tại những điểm nóng của dịch bệnh, chấp nhận vất vả, thiệt thòi, sẵn sàng hy sinh quên mình đã được cả xã hội ghi nhận với niềm cảm phục và biết ơn sâu sắc.

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, khích lệ đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng tuyến đầu, thời gian qua, nhiều hoạt động, việc làm ý nghĩa đã được các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân triển khai, tổ chức, góp phần hỗ trợ về vật chất, tinh thần giúp đội ngũ y tế tuyến đầu yên tâm làm nhiệm vụ, trong đó đặc biệt dành nhiều sự quan tâm đối với những trẻ em phải sống xa cha, mẹ. Theo thống kê sơ bộ của Công đoàn Y tế Việt Nam, hiện có hơn 15.000 đoàn viên, người lao động ngành y tế từ các tỉnh, thành phố miền bắc và miền trung đang tăng cường chi viện các tỉnh, thành phố phía nam chống dịch, hằng ngày phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả và hiểm nguy, con nhỏ phải gửi người thân chăm sóc. Trong dịp Tết Trung thu vừa qua, với mong muốn giúp con cái của nhân viên y tế tuyến đầu được đón một Tết đoàn viên ấm áp, vui vẻ, Công đoàn Y tế Việt Nam đã thực hiện tặng quà trung thu cho hơn 7.200 em. Những món quà tuy không mang nặng giá trị vật chất nhưng lại có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn.

Cùng với đó, trong suốt thời gian qua, tại nhiều tỉnh, thành phố, chính quyền địa phương cùng các ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm, thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại tâm dịch. Qua đó, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con nhỏ cần hỗ trợ trang thiết bị học tập,... đã được chính quyền sở tại nắm bắt kịp thời và có biện pháp hỗ trợ thiết thực. Ngày Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu, khai giảng năm học mới, những món quà nặng ân tình gửi gắm tình cảm của cả cộng đồng, đã được trao tận tay các em. Trong cộng đồng, nhiều việc làm ý nghĩa cũng đã được các tổ chức, cá nhân phát động và triển khai có hiệu quả. Như chương trình "Học cùng chiến binh nhí" - một dự án cộng đồng giúp hỗ trợ dạy học con của lực lượng tuyến đầu chống dịch đã thu hút gần 2.000 tình nguyện viên đăng ký làm gia sư, từ đó sẵn sàng tiếp nhận học sinh phù hợp để dạy kèm các môn văn hóa cũng như năng khiếu theo hình thức một kèm một. Nhờ đó phần nào giúp bố mẹ các em có thể vững tâm làm nhiệm vụ. Trên mạng xã hội, những chương trình thiện nguyện như: hỗ trợ máy tính, sách vở, tặng các suất học bổng, trao tặng phần thưởng học sinh giỏi... cho con các y, bác sĩ cũng được nhiều người hưởng ứng.

Sẽ khó có thể bù đắp được những khó khăn, thiệt thòi mà các trẻ em có cha, mẹ là nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ xa nhà hàng tháng trời. Thế nhưng, những sự quan tâm chăm lo về vật chất, tinh thần của các cấp, ngành và toàn xã hội trong lúc này có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự ghi nhận với những đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch, giúp họ phần nào vơi bớt những âu lo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước sớm chiến thắng đại dịch.

Gia Nguyên


08/10/2021 6:00 CHĐã ban hành
Bình Thành thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19Bình Thành thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần Công văn 9229 và 9230 của UBND tỉnh Long An, với tinh thần mỗi cơ quan, đơn vị, xã, phường, thị trấn và doanh nghiệp là "pháo đài"; mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và người dân là "chiến sĩ" trong phòng, chống dịch, xã Bình Thành đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm quyết tâm duy trì và giữ vững thành quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã thời gian qua.

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Bình Thành tập trung tuyên truyền, vận động, yêu cầu người dân hạn chế tối đa ra khỏi nhà, "ai ở đâu ở đó", chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Phối hợp các lực lượng, địa phương giáp ranh duy trì hoạt động các chốt kiểm soát người và phương tiện giao thông đường bộ tại các cửa ngõ ra vào địa bàn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16.

Xã cũng phối hợp tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho tất cả đối tượng từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn theo kế hoạch chung của huyện, trong đó ưu tiên tiêm trước cho lực lượng công nhân để tạo điều kiện sớm phục hồi sản xuất, kinh doanh. Đồng thời còn tổ chức xét nghiệm sàng lọc khi có chỉ đạo của huyện để nhanh chóng phát hiện và bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, làm sạch địa bàn; tổ chức tiêm vắc xin khoa học, an toàn, hiệu quả, bảo đảm phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đối với trạm y tế tuyến xã cũng chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chăm sóc kịp thời cho người dân khi đến khám bệnh tại trạm y tế xã hết sức kỹ lưỡng, chặt chẽ, chu đáo, tỉ mỉ, xem tất cả những người bệnh đến trạm y tế đều có thể là F0 để có tinh thần chuẩn bị nhằm chống lây nhiễm chéo trong lực lượng làm nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban chỉ đạo xã chỉ đạo các thành viên ban chỉ đạo xã cùng các ngành chức năng có liên quan tăng cường công tác tuyên truyền vận động bằng nhiều hình thức như: mạng xã hội, sinh hoạt chi tổ hội, trên hệ thống phát thanh của xã và thông tin lưu động… về những quy định của Chính phủ, của Bộ y tế và BCĐ cấp trên trong công tác phòng, chống dịch; kiểm soát chặt chẽ những người từ vùng dịch trở về, tăng cường giám sát việc chấp hành cách ly y tế tại nhà của người dân; thường xuyên tuần tra, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm; quan tâm  chăm lo đảm bảo người dân không ai thiếu đói trong mùa dịch; chỉ đạo xét hỗ trợ người lao động theo Nghị quyết 68 của Chính Phủ phải đảm bảo đúng quy trình, công bằng, khách quan, chính xác đúng đối tượng.

Qua quá trình thực hiện Chỉ Thị của Chính Phủ, xã Bình Thành cũng quan tâm và triển khai các phương án bảo đảm an sinh xã hội, không để bất cứ người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an dân tại địa bàn, cố gắng làm hết trách nhiệm của mình cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững địa bàn. Cố gắng xây dựng xã là "pháo đài" vững chắc để phòng, chống dịch. Với tinh thần mỗi người dân là một "chiến sĩ", là trung tâm, là chủ thể trong phòng, chống dịch. Từ đó, mọi chính sách và việc thực hiện chính sách đều hướng đến người dân. Thực hiện tốt mối quan hệ cấp ủy lãnh đạo, chính quyền quản lý, người dân làm chủ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tăng cường giám sát, kiểm tra trong phòng, chống dịch.

Xã Bình Thành cũng tăng cường tuyên truyền, vận động đến người dân để bà con tham gia công tác phòng, chống dịch; nhất là giám sát các đối tượng từ bên ngoài vào địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp tự ý từ vùng dịch trở về địa phương theo quy định công tác phòng chống dịch. Đồng thời, vận động hỗ trợ cho các hộ khó khăn trên địa bàn, không để người dân thiếu lương thực, thực phẩm. Từ đó, đã huy động được sức mạnh hưởng ứng, chung tay của mỗi người dân, mỗi cá nhân trong phòng, chống dịch. Mỗi người dân, các tầng lớp nhân dân, các giới tùy khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức giúp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, tạo thành sức mạnh tổng hợp… với tinh thần quyết tâm bảo vệ vững chắc địa bàn xã an toàn trong tình hình dịch bệnh, nhằm sớm đưa cuộc sống người dân ổn định theo trạng thái bình thường mới.

Quốc Thắng

 


07/10/2021 6:00 CHĐã ban hành
Giới thiệu các bộ phim tuyên truyền về an toàn thông tinGiới thiệu các bộ phim tuyên truyền về an toàn thông tin
07/10/2021 1:00 CHĐã ban hành
Thông tin về việc góp ý toàn bộ sản phẩm của giai đoạn 2 lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (lần 2)Thông tin về việc góp ý toàn bộ sản phẩm của giai đoạn 2 lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (lần 2)
06/10/2021 5:00 CHĐã ban hành
THÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN ĐƯA NGƯỜI DÂN TỪ CÁC HUYỆN TRONG TỈNH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VỀ HUYỆN ĐỨC HUỆTHÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN ĐƯA NGƯỜI DÂN TỪ CÁC HUYỆN TRONG TỈNH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VỀ HUYỆN ĐỨC HUỆ
Căn cứ Quyết định số 9069/QĐ-UBND, ngày 14/9/2021 của UBND tỉnh Long An về việc Phê duyệt Phương án đón người dân Long An hiện đang lưu trú tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong khu vực đang có dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp có nguyện vọng trở về địa phương.

          Để tạo điều kiện thuận lợi đón người dân huyện Đức Huệ có nguyện vọng trở về địa phương an toàn, đảm bảo phòng chống dịch Covid – 19 hiện đang lưu trú ở các huyện trong tỉnh và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ xin thông báo như sau:

          a. Đối tượng: là công dân và người lao động có hộ khẩu tại huyện Đức Huệ đang sinh sống, làm việc, lưu trú tại các huyện và tỉnh, thành phố có nguyện vọng trở về địa phương, ưu tiên cho học sinh trở về địa phương để học tập.

          b. Điều kiện: có nhà tại huyện Đức Huệ (của bản thân, gia đình và hoặc của người thân ở nhờ) đủ điều kiện để lưu trú, thực hiện cách ly tại nhà sau khi hết thời gian cách ly tập trung.

          - Không thuộc đối tượng F0, F1

          - Đã sàng lọc xét nhiệm âm tính với vi – rút Sars – CoV-2 trong vòng 72 giờ (test nhanh hoặc PCR).

          - Phải đăng ký với Ban tổ chức để phê duyệt danh sách

          - Đảm bảo sức khỏe di chuyển bằng ô tô

          c. Hình thức đăng ký: về Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ, số điện thoại ông Trần Quốc Bảo 0938590477.

 483_LĐTBXH_27-09-2021_cong van don nguoi dan tu cac tinh ve Long An.signed.pdf

 


28/09/2021 8:00 SAĐã ban hành
Thông báo v/v cung ứng thịt tươi với giá ưu đãi của Công ty San HàThông báo v/v cung ứng thịt tươi với giá ưu đãi của Công ty San Hà
22/09/2021 1:00 CHĐã ban hành
Thông báo tuyển công dân tốt nghiệp Đại học ngành ngoài vào đào tạo Đại học Cảnh sát Nhân dân năm học 2021-2022Thông báo tuyển công dân tốt nghiệp Đại học ngành ngoài vào đào tạo Đại học Cảnh sát Nhân dân năm học 2021-2022
18/09/2021 10:00 SAĐã ban hành
Thông báo khẩn lịch sàng lọc cộng đồng các xã từ ngày 17-19/9/2021Thông báo khẩn lịch sàng lọc cộng đồng các xã từ ngày 17-19/9/2021

18-9 lich sang loc.jpg

BBT

17/09/2021 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo về việc tiếp nhận kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XThông báo về việc tiếp nhận kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa X
Đại biểu HĐND tỉnh Long An khóa X sẽ thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri nơi ứng cử sau kỳ họp thứ hai kể từ ngày 15 đến ngày 20/9/2021, với hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Ngoài việc dự trực tiếp và nêu ý kiến, kiến nghị phản ảnh đến đại biểu HĐND tỉnh ngay tại các hội nghị tiếp xúc cử tri, quý cử tri trên địa bàn tỉnh có thể gửi nội dung kiến nghị đến các địa chỉ sau:

1. Truy cập vào Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh theo địa chỉ: http://dbnd.longan.gov.vn hoặc http://hdnd.longan.gov.vn/ chọn Diễn đàn cử tri (mục thứ 5, bên phải màn hình)/ chọn Mục tiếp nhận ý kiến, kiến nghị, phản ảnh của cử tri/ cử tri ghi ý kiến vào ô trống.

2. Gửi qua email: pttdn@longan.gov.vn (hoặc pttdnlongan@gmail.com).

Lưu ý: Quý cử tri gửi nội dung ý kiến phản ảnh, kiến nghị là các vấn đề liên quan đến đời sống, phát triển kinh tế - xã hội thuộc thẩm quyền xem xét, giải quyết của các cơ quan chức năng tỉnh Long An; được ghi cụ thể, rõ ràng, chính xác (không tiếp nhận nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo)./.

BBT


13/09/2021 6:00 CHĐã ban hành
Lịch tiêm vác xin phòng Covid-19 cho đối tượng trên 65 tuổi ngày 5/9/2021Lịch tiêm vác xin phòng Covid-19 cho đối tượng trên 65 tuổi ngày 5/9/2021

lich tiem VX 7 xa.jpg

BBT

05/09/2021 5:00 SAĐã ban hành
Thông báo hỗ trợ người lao động theo Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủThông báo hỗ trợ người lao động theo Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ
31/07/2021 2:00 CHĐã ban hành
Thông báo tìm các trường hợp F1, F2 có liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 tại khu Công ty TNHH JU YOUNG tại Tp Tân AnThông báo tìm các trường hợp F1, F2 có liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 tại khu Công ty TNHH JU YOUNG tại Tp Tân An
16/07/2021 3:00 CHĐã ban hành
Thông báo cuộc thi sáng tạo Video, clip "Công đoàn trong trái tim tôi"Thông báo cuộc thi sáng tạo Video, clip "Công đoàn trong trái tim tôi"
08/07/2021 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo tuyển dụng những người hoạt động không chuyên trách xã Mỹ Thạnh Tây đợt 2 năm 2021Thông báo tuyển dụng những người hoạt động không chuyên trách xã Mỹ Thạnh Tây đợt 2 năm 2021
30/06/2021 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo Cuộc thi triển lãm ảnh cấp quốc gia về đề tài biển đảoThông báo Cuộc thi triển lãm ảnh cấp quốc gia về đề tài biển đảo
16/06/2021 6:00 CHĐã ban hành
Thông báo cuộc thi viết chính luận khoa học về bảo vệ nền tảng tư tưởng của ĐảngThông báo cuộc thi viết chính luận khoa học về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
14/06/2021 2:00 CHĐã ban hành
Thông báo về việc bán vật liệu, vật tư thu hồi từ việc thanh lý tài sảnThông báo về việc bán vật liệu, vật tư thu hồi từ việc thanh lý tài sản

​Kèm văn bản

thông báo_0001.pdf

Ban biên tập


10/06/2021 4:00 CHĐã ban hành
Thông báo về việc hoạt động vận tải hành khách ngang sông của các BKNS trên địa bàn tỉnhThông báo về việc hoạt động vận tải hành khách ngang sông của các BKNS trên địa bàn tỉnh
02/06/2021 3:00 CHĐã ban hành
Lịch tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Long An đơn vi số 1 huyện Đức HuệLịch tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Long An đơn vi số 1 huyện Đức Huệ
-Số đại biểu được bầu: 03  người.
-Số người ứng cử: 05  người.
11/05/2021 7:00 CHĐã ban hành
Thông báo lịch triển khai Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoàiThông báo lịch triển khai Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài
 Trung tâm Dịch vụ việc làm Long An phối hợp cùng với Phòng Lao động TBXH huyện Đức Huệ tổ chức Tổ chức Hội nghị tư vấn, tuyên truyền, triển khai Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2020 – 2025 tại huyện Đức Huệ.

 

Thời gian diễn ra Hội nghị

          1. Cụm 1: gồm các xã Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Thạnh Bắc, thị trấn Đông Thành

- Thời gian: 08 giờ 30, ngày 27 tháng 04 năm 2021.

- Địa điểm: UBND xã Mỹ Thạnh Bắc

          2. Cụm 2: gồm các xã Bình Hòa Nam, Bình Hòa Bắc, Mỹ Thạnh Đông, Bình Thành, Bình Hòa Hưng, Mỹ Bình.

- Thời gian: 14 giờ 00, ngày 27 tháng 04 năm 2021.

- Địa điểm: UBND Bình Hòa Bắc

Với các nội dung chính như sau:

1. Thông tin về chính sách hỗ trợ vay vốn, hướng dẫn thủ tục vay vốn (người lao động được vay không thế chấp từ Ngân hàng chính sách xã hội đến 150 triệu đồng khi tham gia xuất khẩu lao động với lãi suất thấp)

2. Doanh nghiệp có chức năng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng thông tin về các đơn hàng, chi phí, mức lương, chế độ, điều kiện làm việc…khi tham gia làm việc ở nước ngoài.

3. Trao đổi, giải đáp thắc mắc của đại biểu, người lao động có nhu cầu.

Xin kính mời quý đại biểu có nhu cầu tìm hiểu về nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đến trực tiếp để tham dự hội nghị.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ việc làm Long An; địa chỉ: số 78, Quốc lộ 1A, khu phố 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An; Điện thoại: 072. 3871 711 – Zalo: 0842.871.711; Email:vieclam@vieclamlongan.vn

Hoặc phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ./.


24/04/2021 4:00 CHĐã ban hành
Quyết định về việc thu hồi đất do hiến đất mở rộng bờ kênh KT 2Quyết định về việc thu hồi đất do hiến đất mở rộng bờ kênh KT 2

​Kèm 7 Quyết định thu hồi đất

07 Quyet dinh.zip

19/04/2021 10:00 CHĐã ban hành
Quyết định về việc thu hồi đất do hiến đất mở rộng đường Bến ĐòQuyết định về việc thu hồi đất do hiến đất mở rộng đường Bến Đò

​Kèm 5 Quyết định

05 Quyet dinh.zip

17/04/2021 11:00 CHĐã ban hành
Quyết định về việc thu hồi đất do hiến đất mở rộng đường ( từ ĐT 838- nhà ông 6 Mum)Quyết định về việc thu hồi đất do hiến đất mở rộng đường ( từ ĐT 838- nhà ông 6 Mum)

​Kèm 3 Quyết định

03 Quyet dinh.zip

16/04/2021 11:00 CHĐã ban hành
Thông báo tuyển sinh vào các trường CAND năm 2021Thông báo tuyển sinh vào các trường CAND năm 2021
Công an tỉnh Long An thông báo tuyển sinh vào các trường CAND năm 2021 như sau:

 

1. Đối tượng đăng ký dự tuyển

- Cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế;

- Chiến sĩ nghĩa vụ Công an có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên; công dân hoàn thành nghĩa vụ Công an hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự;

- Học sinh Trường Văn hóa CAND;

- Công dân thường trú theo quy định hiện hành tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

* Các thí sinh đăng ký dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn theo quy định hiện hành của Bộ Công an.

2. Thời gian, địa điểm đăng ký dự tuyển

Thí sinh đăng ký sơ tuyển phải trực tiếp đến đăng ký và mang theo đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định.

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/4/2021 đến hết ngày 02/5/2021.

- Địa điểm đăng ký: Đăng ký tại Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú.

Thí sinh đăng ký dự tuyển muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi cư trú hoặc liên hệ Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 069. 3609413 để được hướng dẫn. Hoặc truy cập vào trang Web: www.congan.longan.gov.vn để biết thêm chi tiết./.

 Công an tỉnh Long An

 


07/04/2021 11:00 CHĐã ban hành
Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Long An tuyển dụng Lao độngNgân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Long An tuyển dụng Lao động
Thực hiện văn bản số 294/NHCS-HCTC ngày 01/04/2021 của Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Long An.

 Phòng giao dịch NHCSXH xin thông báo nội dung tuyển dụng lao động của chi nhánh cụ thể như sau:

1.  Số lượng lao động tuyển dụng

- 09 lao động làm chuyên môn nghiệp vụ. Trong đó:

+ Tín dụng/ kế toán   : 08 lao động

+ Tin học                  : 01 lao động

2. Điều kiện, tiêu chuẩn

a) Điều kiện

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

- Không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi).

- Có đơn đăng ký dự thi, có lý lịch rõ ràng được chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đang công tác xác nhận; có đủ các văn bằng, chứng chỉ đào tạo chuyên môn theo yêu cầu của vị trí công việc cần tuyển dụng.

- Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc.

- Không thuộc một trong các trường hợp sau: Bị mất năng lực hành vi dân sự, không làm chủ hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục; bị sa thải hoặc đang trong thời gian thi hành kỷ luật tại các đơn vị, tổ chức khác.

- Về trình độ:

+ Người đăng ký dự thi làm Nghiệp vụ phải có bằng tốt nghiệp Đại học trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh hoặc có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán thuộc các Trường đại học khác.

+ Người đăng ký dự thi làm Tin học phải có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Toán tin.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B hoặc tương đương trở lên (đối với tất cả các thí sinh dự thi), Tin học Văn phòng trình độ B hoặc tương đương trở lên (đối với thí sinh thi Nghiệp vụ).

b) Tiêu chuẩn về chiều cao: Nam cao 163cm trở lên, Nữ cao 155cm trở lên.

3. Hồ sơ đăng ký dự thi

- Đơn đăng ký dự thi (viết tay) theo Mẫu 01/TDLĐ đính kèm.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt. Khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

- Các giấy chứng nhận khác có liên quan đến quan hệ lao động như: Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, thôi việc hoặc giấy xác nhận thời gian và quá trình công tác mà người tham gia dự thi đã làm trước đó… (nếu có).

- 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 chụp không quá 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh) và 02 phong bì (có dán tem và ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận).

4. Hình thức, nội dung, thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển

a) Hình thức, thời gian , địa điểm thi tuyển và nội dung thi tuyển

- Hình thức thi tuyển: Thí sinh dự thi phải trải qua 02 vòng thi (Phỏng vấn và thi viết).

- Nội dung thi viết:

+ Đối với thí sinh thi Nghiệp vụ: Thi viết phần kiến thức về Kế toán ngân hàng và Tín dụng ngân hàng được đào tạo trong Trường đại học.

+ Đối với thí sinh thi Tin học: Thi viết phần kiến thức về Tin học chuyên ngành được đào tạo trong Trường đại học.

- Thời gian và địa điểm thi tuyển: Chi nhánh NHCSXH tỉnh sẽ có thông báo cụ thể sau.

b) Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 7h00 ngày 12/4/2021 đến 16h00 ngày 16/4/2021.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính - Tổ chức chi nhánh NHCSXH tỉnh Long An.

+ Địa chỉ: Số 79, đường Huỳnh Thị Mai, phường 2, thành Phố Tân An, tỉnh Long An.

+ Số điện Thoại liên hệ: 0272.3838607.

- Thí sinh trên địa bàn huyện Đức Huệ có thể liên hệ trực tiếp Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đức Huệ để được cung cấp mẫu Đơn Đăng ký dự thi (có đính kèm thông báo) tại địa chỉ: đường 839, khu phố 2, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ tỉnh Long An, SĐT: 0272.3855787.

Trân trọng thông báo!

 

 

Mẫu 01/TDLĐ

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

———-o0o———

…..…, ngày … tháng … năm 20…..

 

ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI

(Viết tay)

 

Kính gửi:     - Hội đồng tuyển dụng lao động NHCSXH.

                - Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố ……………..

 

- Tên tôi là:                                                  

- Nam, Nữ:

- Sinh ngày:

- Quê quán:

- Hộ khẩu thường trú:

- Chỗ ở hiện nay:                                       

- Điện thoại liên lạc:                                     , Email:

- Dân tộc:

- Trình độ chuyên môn (Đại học,…):

- Chuyên ngành đào tạo:                                  

- Trường đào tạo:

- Ngoại ngữ:                                            

- Tin học:

Sau khi nghiên cứu điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng lao động của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), tôi thấy bản thân tôi có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham dự kỳ thi tuyển lao động năm 20….. của ngân hàng. Vì vậy, tôi làm đơn này xin đăng ký dự thi vào làm ………………….……………………………… (vị trí lao động tuyển dụng) tại chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố …………………………..

Nếu trúng tuyển, tôi xin cam kết làm việc lâu dài tại NHCSXH tối thiểu là 05 năm trở lên và chấp nhận làm việc tại bất kỳ Phòng giao dịch NHCSXH nào thuộc chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố ……………………, chấp hành nghiêm túc sự phân công của tổ chức, quy định của Nhà nước và của NHCSXH./.

                                                                          Người làm đơn

                                                                     (Ký và ghi rõ họ tên)

 


06/04/2021 9:00 SAĐã ban hành
Cuộc thi tìm hiểu Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp NK 2021-2026 trong LLVT tỉnh Long AnCuộc thi tìm hiểu Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp NK 2021-2026 trong LLVT tỉnh Long An
30/03/2021 5:00 CHĐã ban hành
1 - 30Next
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang