Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksThông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 152736
 
Thông báo - Thông báo
 
​I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU1. Mục đích- Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ quan chức năng; đội ngũ cán bộ các cấp, các ngành; các nhà báo, nhà văn và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh,... trong việc tập hợp, sưu tầm, viết bài về những tập thể, cá nhân điển hình, những nhân vật lịch sử, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động qua các... 
 
​​Căn cứ Hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân năm 2019, Công an tỉnh Long An thông báo tuyển sinh Công an nhân dân (CAND) năm 2019 như sau 1. Đối tượng đăng ký dự tuyển - Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an trong biên chế, có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, được Công an đơn vị, địa phương cử đi dự tuyển; tuổi đời không quá 30 tuổi (tính đến năm dự tuyển).- Công d... 
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Phát động cuộc thi viết về "Ký ức người lính tỉnh Long An" và xuất bản sách "Ký ức người lính" riêng về Long An nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)Phát động cuộc thi viết về "Ký ức người lính tỉnh Long An" và xuất bản sách "Ký ức người lính" riêng về Long An nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

- Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ quan chức năng; đội ngũ cán bộ các cấp, các ngành; các nhà báo, nhà văn và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh,... trong việc tập hợp, sưu tầm, viết bài về những tập thể, cá nhân điển hình, những nhân vật lịch sử, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động qua các thời kỳ; những doanh nghiệp, doanh nhân, cựu chiến binh có nhiều đóng góp cho đất nước, cho địa phương trong thời kỳ đổi mới. Qua đó, vừa tham gia cuộc thi viết về "Ký ức người lính tỉnh Long An" vừa thực hiện xuất bản tập sách "Ký ức người lính" riêng về Long An nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

- Những bài viết "Ký ức người lính tỉnh Long An" nhằm tập hợp những tư liệu có ý nghĩa lịch sử rất lớn; đây là những ký ức tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", là tư liệu để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

2. Yêu cầu

- Huy động được sự tham gia tích cực của các cơ quan chức năng các cấp như Tuyên giáo; Quân đội; Công an; Hội Cựu chiến binh; Bộ đội Biên phòng; Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Thông tin - Truyền thông; Đài Phát thanh, Truyền hình; Báo Long An; Hội Văn học - Nghệ thuật; Hội Nhà báo; hệ thống thư viện, bảo tàng, nhà truyền thống; các đoàn thể và tổ chức cách mạng...; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền; người hoạt động cách mạng và cán bộ quân sự, công an qua các thời kỳ;...

- Bài dự thi về Ký ức người lính phải là những câu chuyện "có thật" của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, cán bộ, chiến sĩ người địa phương, được người trong cuộc, cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

- Việc tham gia Cuộc thi viết về "Ký ức người lính tỉnh Long An" và xuất bản tập sách "Ký ức người lính" riêng về Long An nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) phải được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, trách nhiệm và tiết kiệm.

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC, QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

1. Nội dung

Bài dự thi là những mẩu chuyện về những kỷ niệm, chiến công của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và những chiến sĩ cách mạng - những người con của quê hương tỉnh Long An trong các cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế và những tấm gương tiêu biểu của người lính trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN ngày nay, cụ thể:

- Bài viết về "Ký ức người lính tỉnh Long An" là những câu chuyện "có thật" về vai trò lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trong hai cuộc kháng chiến và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, giúp bạn Campuchia; những trận đánh, những tình huống gay cấn, phức tạp, khó khăn trước, trong và sau mỗi trận đánh nhưng với tài trí thông minh và lòng dũng cảm của cán bộ, chiến sĩ, sự sáng suốt của người chỉ huy, sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân để chiến đấu và chiến thắng.

- Là những chiến công và kỷ niệm sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ khi hoạt động trong lòng địch (cán bộ binh, địch vận...), kể cả trong các nhà tù của thực dân, đế quốc.

- Là những kỷ niệm đẹp về tình đồng đội; về tấm lòng thủy chung, son sắt và sự giúp đỡ vô tư, trong sáng, đầy tình nhân ái của nhân dân, đồng bào các dân tộc, tôn giáo trong tỉnh cũng như nhân dân các nước (nhất là nước bạn Campuchia).
- "Ký ức người lính tỉnh Long An" là những gương điển hình của người lính trên các mặt trận chống lại các thế lực thù địch. Những gương điển hình của cán bộ, chiến sĩ trong thời kỳ đổi mới, dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, vượt qua bệnh tật do di chứng của chiến tranh để giữ vững phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", tiếp tục cống hiến để trở thành những doanh nhân thành đạt góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong giai đoạn cách mạng mới.

2. Hình thức: Thi viết.

3. Quy định về bài dự thi

- Bài dự thi là những mẩu chuyện được ghi chép theo hình thức văn xuôi hoặc những bức thư, nhật ký, thơ, nhạc, họa và hình ảnh.

- Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, có thể viết tay hoặc đánh máy, không quá 3.500 từ (tương đương 7 trang đánh máy và in trên giấy A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14). Viết tay và đánh máy phải rõ từ ngữ theo quy định tiếng Việt chuẩn, nếu dùng từ địa phương, thuật ngữ quân sự, mật ngữ,... phải có chú thích.

- Bài dự thi gửi về Ban Tổ chức phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân ngay trang đầu: Gồm họ tên, năm sinh, cấp bậc, chức vụ hoặc nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ, số điện thoại của người viết, nếu nghe kể và viết lại từ nhân vật thì phải ghi rõ nguồn gốc thông tin (theo lời kể của ai, họ, tên, cấp bậc, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của người kể; hoặc người có liên quan trực tiếp với nhân vật), kèm theo ảnh nhân vật, ảnh minh họa cho bài viết (nếu có).

- Bài dự thi do nhân vật tự viết phải có chữ ký của người trong cuộc bảo đảm những tư liệu trong bài viết đúng sự thật. Nếu ghi chép câu chuyện từ nhân vật thì phải có chữ ký của nhân vật, xác định những tư liệu viết trong chuyện đúng sự thật, không sao chép hoặc ghi chép khi không được sự đồng ý của nhân vật.

Trích dẫn để minh họa phải có chú thích rõ ràng. Nếu vi phạm bản quyền sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Các bài dự thi đoạt giải thuộc quyền sở hữu của Ban Tổ chức cuộc thi. Danh sách tập thể, cá nhân có bài đoạt giải được thông báo rộng rãi.

- Mỗi tác giả chỉ được gửi bài dự thi ở một đơn vị duy nhất (ví dụ gửi tập trung về cơ quan, đơn vị nơi công tác hoặc ở địa phương nơi đang cư trú,...). 

- Các cơ quan, đơn vị, địa phương tổng hợp các bài dự thi; tổ chức chấm sơ khảo; lựa chọn các bài thi chất lượng, có xác nhận của cơ quan, đơn vị, địa phương trước khi gửi về Cơ quan Thường trực của Ban Tổ chức.

III. THỜI GIAN, ĐỊA CHỈ NHẬN BÀI DỰ THI

- Thời gian nhận bài dự thi: Chậm nhất ngày 31/7/2019.

- Địa chỉ nhận bài dự thi: Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An (175, quốc lộ 62, phường 6, TP.Tân An). Lưu ý: Ngoài phong bì bài dự thi ghi rõ: Bài dự thi "Ký ức người lính tỉnh Long An".

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Người tham gia là công dân tỉnh Long An; công dân các tỉnh trong cả nước; công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài viết về "Ký ức người lính tỉnh Long An" (như phần II. 1).

- Bài viết của cá nhân hoặc tập thể.

V. CHẤM THI, GIẢI THƯỞNG, TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG

1. Chấm thi

- Ban Giám khảo cuộc thi tổ chức chấm theo tiêu chí, thang điểm được Ban Tổ chức cuộc thi phê duyệt.

- Các bài được chọn để đưa vào sách đều được nhận nhuận bút 500.000 đồng/bài. Thanh toán vào thời điểm tổng kết cuộc thi.

2. Giải thưởng cuộc thi

- 01 giải Nhất: 5.000.000 đồng;

- 02 giải Nhì: Mỗi giải 3.000.000 đồng;

- 03 giải Ba: Mỗi giải 2.000.000 đồng;

- 15 giải Khuyến khích: Mỗi giải 600.000 đồng; (Tổng số lượng giải thưởng: 21)

3. Tổng kết cuộc thi và trao thưởng

Ban Tổ chức Công trình sách "Ký ức người lính" tỉnh Long An tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cho các bài đoạt giải nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)./.

Ban Tổ chức

 

23/04/2019 10:00 CHĐã ban hành
Thông báo Tuyển sinh Công an nhân dân năm 2019Thông báo Tuyển sinh Công an nhân dân năm 2019

​Căn cứ Hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân năm 2019, Công an tỉnh Long An thông báo tuyển sinh Công an nhân dân (CAND) năm 2019 như sau:

1. Đối tượng đăng ký dự tuyển:

- Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an trong biên chế, có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, được Công an đơn vị, địa phương cử đi dự tuyển; tuổi đời không quá 30 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

- Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), có nguyện vọng và được Công an đơn vị, địa phương cử đi dự tuyển.

- Học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, là Đảng viên ĐCSVN hoặc Đoàn viên ĐTNCS Hồ Chí Minh; không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

- Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển.

- Đối với thí sinh nữ, tuyển theo chỉ tiêu riêng từ 10-15% tổng chỉ tiêu ở từng trường theo từng ngành học, không hạn chế tỷ lệ đăng ký sơ tuyển.

- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND năm 2019 thì không đăng ký xét tuyển vào các trường Quân sự và ngược lại.

- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND năm 2019 được lấy điểm xét nguyện vọng vào các trường ngoài Công an.

2. Điều kiện tiêu chuẩn:

a) Tiêu chuẩn về học lực:

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Học sinh đang học lớp 12 tại các trường THPT, theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên.

- Trong các năm học THPT hoặc tương đương phải đạt học lực trung bình trở lên (theo kết luận tại học bạ), riêng các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển phải đạt từ 7.0 điểm trở lên. Không sơ tuyển học sinh lưu ban trong các năm học THPT hoặc tương đương.

- Chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND không đủ điều kiện về học lực: Không được đăng ký xét tuyển đại học; được lấy kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển trung cấp, xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp.

b) Tiêu chuẩn về đạo đức, chính trị:

- Tiêu chuẩn đạo đức:

+ CBCS trong CAND không trong thời gian chấp hành kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang chờ xét kỷ luật.

+ Đối với công dân đang thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, chiến sĩ hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự chỉ xét phẩm chất đạo đức, kết quả rèn luyện trong các năm phục vụ tại ngũ: Trong thời gian tại ngũ, hằng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.

+ Học sinh phổ thông: Trong những năm học THPT và tương đương đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên, chưa kết hôn, chưa có con đẻ.

- Tiêu chuẩn chính trị: Đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị theo quy định hiện hành của Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND.

c) Tiêu chuẩn về sức khỏe: Thực hiện theo Công văn số 3026/H41-H50 ngày 20/10/2017 của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND về khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018:

- Người dự tuyển không mắc bệnh kinh niên, mãn tính; thể hình, thể trạng cân đối; không có dị hình, dị dạng, xăm trổ trên da.

- Chiều cao không quá 1m95, nam cao từ 1m62 và cân nặng từ 47kg trở lên, nữ cao từ 1m58 và cân nặng từ 45kg trở lên; Chỉ số BMI: Nam 17.9, nữ 18.02 và đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ).

- Về thị lực: Thí sinh bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND, phải cam kết chữa trị khỏi khi trúng tuyển.

- Không xét tuyển đối với thí sinh có kết quả dương tính với vi-rút viêm gan B (phân loại sức khỏe đạt loại 3).

Ngoài ra, phải đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe khác theo quy định tuyển chọn người vào lực lượng CAND.

3. Hồ sơ, thủ tục đăng ký dự tuyển:

Thí sinh đăng ký dự tuyển phải trực tiếp đến đăng ký và mang theo bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu các loại giấy tờ:

- Hộ khẩu;

- Học bạ THPT; bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu đã tốt nghiệp);

- Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;

- Giấy chứng nhận đang sinh hoạt Đoàn viên hoặc Đảng viên;

- Đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành NVQS, phải có quyết định xuất ngũ.

4. Tổ hợp môn xét tuyển:

Theo quy định của Bộ GD&ĐT và tổ hợp môn xét tuyển vào nhóm ngành nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát, Phòng cháy, chữa cháy và gửi đào tạo ngành Y tại Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng:

- Tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh;

- Tổ hợp C03: Ngữ văn, Toán, Lịch sử;

- Tổ hợp D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;

- Tổ hợp B00: Toán, Hóa học, Sinh học;

- Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học.

5. Thời gian, địa điểm đăng ký

Dự tuyển:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/3/2019 đến hết ngày 30/3/2019.

- Địa điểm đăng ký:

+ Học sinh và công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự: Đăng ký tại Công an các huyện, thị xã, thành phố nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú (Thí sinh tự liên hệ để đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia).

+ Công dân đang thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại Công an tỉnh: Các đơn vị quản lý, sử dụng tiếp nhận, lập danh sách CSNV đăng ký dự tuyển, gửi về Phòng Tổ chức cán bộ tập hợp, đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia.

Thí sinh muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ: Công an huyện, thị xã, thành phố nơi cư trú hoặc liên hệ Đội Tổ chức - đào tạo, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 0693 609 413 để được hướng dẫn./.

BBT

 

28/02/2019 2:00 CHĐã ban hành
kết quả thực hiện công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư tháng 01 năm 2019kết quả thực hiện công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư tháng 01 năm 2019

bc tiep cong dan thang 1 2019.pdf

26/01/2019 3:00 CHĐã ban hành
Về việc công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực năm 2018Về việc công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực năm 2018
16/01/2019 12:00 SAĐã ban hành
công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ngành, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnhcông bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ngành, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh
13/01/2019 5:00 CHĐã ban hành
công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thực hiện tại Trung tâm hành chính công cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long Ancông bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thực hiện tại Trung tâm hành chính công cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long An
13/01/2019 5:00 CHĐã ban hành
Quyết định số 4741/QĐ-UBND ngày 30/10/2018 của UBND huyện Đức Huệ về phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Huệ năm 2018Quyết định số 4741/QĐ-UBND ngày 30/10/2018 của UBND huyện Đức Huệ về phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Huệ năm 2018
07/11/2018 11:00 CHĐã ban hành
Thông báo số 317/TB-HĐTD ngày 31/8/2018 vệ kết quả xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Đức Huệ năm 2018Thông báo số 317/TB-HĐTD ngày 31/8/2018 vệ kết quả xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Đức Huệ năm 2018
31/08/2018 5:00 CHĐã ban hành
Công khai công khai thực hiện dự toán ngân sách Quý 2 năm 2018 của huyện Đức HuệCông khai công khai thực hiện dự toán ngân sách Quý 2 năm 2018 của huyện Đức Huệ
11/07/2018 11:00 SAĐã ban hành
Công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2017 của huyện Đức HuệCông bố công khai quyết toán ngân sách năm 2017 của huyện Đức Huệ
11/07/2018 11:00 SAĐã ban hành
Công bố công khai thực hiện dự toán ngân sách Quý I năm 2018 của huyện Đức HuệCông bố công khai thực hiện dự toán ngân sách Quý I năm 2018 của huyện Đức Huệ
Công bố công khai thực hiện dự toán ngân sách Quý I năm 2018 của huyện Đức Huệ
25/05/2018 9:00 SAĐã ban hành
Phân bổ chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 cho cấp xãPhân bổ chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 cho cấp xã
Phân bổ chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 cho cấp xã
22/05/2018 12:00 CHĐã ban hành
Công bố công khai dự toán ngân sách năm 2018 của huyện Đức HuệCông bố công khai dự toán ngân sách năm 2018 của huyện Đức Huệ
02/05/2018 4:00 CHĐã ban hành
Quyết định 152/QĐ-UBND ngày 15/1/2018 của UBND tỉnh Về việc công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, xã trên địa bàn tỉnhQuyết định 152/QĐ-UBND ngày 15/1/2018 của UBND tỉnh Về việc công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, xã trên địa bàn tỉnh
18/01/2018 10:00 SAĐã ban hành
Bãi bỏ văn bản QPPL của UBND huyện không còn phù hợp với quy định pháp luật hiện hànhBãi bỏ văn bản QPPL của UBND huyện không còn phù hợp với quy định pháp luật hiện hành
10/01/2018 10:00 SAĐã ban hành
Công bố thủ tục hành chính được chuẩn hóa và thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoặc Trung tâm Hành chính công cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long AnCông bố thủ tục hành chính được chuẩn hóa và thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoặc Trung tâm Hành chính công cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long An
Ban biên tập trang thông tin điện tử công bố Quyết định số 3554/QĐ-UBND ngày 29/09/2017 của UBND tỉnh Long An về việc công bố thủ tục hành chính được chuẩn hóa và thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoặc Trung tâm Hành chính công cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long An như sau
27/09/2017 10:00 SAĐã ban hành
Về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện và không thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công íchVề việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện và không thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích
Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-UBND ngày 28/8/2017 của UBND tỉnh, UBND huyện công bố Quyết định số 2913/QĐ-UBND ngày 08/8/2017 của UBND tỉnh Long An về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện và không thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích.
15/09/2017 9:00 SAĐã ban hành
Quyết định số 4205/QĐ-UBND ngày 11/7/2017 về việc công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực năm 2016Quyết định số 4205/QĐ-UBND ngày 11/7/2017 về việc công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực năm 2016
12/07/2017 11:00 SAĐã ban hành
Chỉ thị số 02/ CT-UBND ngày 22/02/2017 của UBND huyện về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch pháp triển kinh tế - xã hội năm 2017Chỉ thị số 02/ CT-UBND ngày 22/02/2017 của UBND huyện về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch pháp triển kinh tế - xã hội năm 2017

​Tải văn bản tại: ct 02.pdf

16/05/2017 11:00 SAĐã ban hành
Công bố Quyết định thu hồi đất của Đoàn XD kinh tế ĐT V giao UBND huyện Đức Huệ quản lý, SDCông bố Quyết định thu hồi đất của Đoàn XD kinh tế ĐT V giao UBND huyện Đức Huệ quản lý, SD
Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện công bố Quyết định số 4296/QĐ-UBND ngày 21/10/2016 của UBND tỉnh Long An về việc thu hồi đất của Đoàn XD kinh tế ĐT V giao UBND huyện Đức Huệ quản lý, SD
25/10/2016 10:00 SAĐã ban hành
Thông báo về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Đức Huệ đợt 2 năm 2016Thông báo về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Đức Huệ đợt 2 năm 2016
Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện công bố Thông báo số 97/TB-UBND ngày 24/10/2016 về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Đức Huệ đợt 2 năm 2016
25/10/2016 9:00 SAĐã ban hành
công bố thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực phát triển công nghiệp và thương mại địa phương thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Long Ancông bố thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực phát triển công nghiệp và thương mại địa phương thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Long An
Ban Biên tập trang thông tin điện tử huyện Đức Huệ công bố Quyết định số 4252/QĐ-UBND ngày 19/10/2016 của UBND tỉnh Long An về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực phát triển công nghiệp và thương mại địa phương thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Long An
21/10/2016 4:00 CHĐã ban hành
công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long Ancông bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long An
Ban Biên tập trang thông tin điện tử huyện Đức Huệ công bố Quyết định số 4251/QĐ-UBND ngày 19/10/2016 về việc công nhận báo cáo viên pháp luật huyện Đức Huệ
công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long An
21/10/2016 4:00 CHĐã ban hành
cho thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ văn hóa – thể thaocho thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ văn hóa – thể thao
Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Đức Huệ xin trân trọng thông báo rộng rải đến quần chúng nhân dân trong và ngoài huyện để nắm bắt và nghiên cứu tham gia đấu thầu thuê mặt bằng khai thác các dịch vụ

Căn cứ Quyết định số 3018/QĐ-UBND ngày 20/07/2016 về việc: thống nhất để Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Đức Huệ cho thuê mặt bằng kinh doanh các hoạt động dịch vụ văn hóa – thể thao tại trụ sở (sân vận động cũ).

Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Đức Huệ xin trân trọng thông báo rộng rải đến quần chúng nhân dân trong và ngoài huyện để nắm bắt và nghiên cứu tham gia đấu thầu thuê mặt bằng khai thác các dịch vụ như sau:

 1. Hồ bơi:

  - Số lượng: 01

  - Giá khởi điểm để đấu thầu:     3.000.000 đ / tháng

  - Thời gian cho thuê:    25 năm.

  2. Sân bóng đá cỏ nhân tạo mi-ni:

  - Số lượng: 02

  - Giá khởi điểm để đấu thầu:     3.000.000 đ / tháng

  - Thời gian cho thuê:    20 năm.

  3. Khu vui chơi thiếu nhi:

  - Số lượng: 01

  - Giá khởi điểm để đấu thầu:     2.000.000 đ / tháng

  - Thời gian cho thuê:    5 năm.

  Về phương thức cho thuê mặt bằng cả 3 hạn mục trên là: Đấu giá công khai.

  - Giá cho thuê là giá trúng đấu giá: (năm thứ nhất theo giá trúng đấu giá, năm thứ 2 trở đi tăng 10% so với năm thứ nhất và sau 5 năm sẻ thương thảo ký lại hợp đồng).

  Các tập thể và cá nhân có nhu cầu thuê mặt bằng để khai thác các hoạt động dịch vụ kể trên đến liên hệ tại Trung tâm Văn hóa – Thể Thao huyện Đức Huệ (Địa chỉ: Sân vận động cũ: KP2, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) hoặc liên hệ qua số điện thoại 072-3854271 gặp BGĐ Trung tâm.​
11/10/2016 11:00 SAĐã ban hành
Công bố Quyết định công nhận báo cáo viên pháp luật huyện Đức HuệCông bố Quyết định công nhận báo cáo viên pháp luật huyện Đức Huệ
Ban Biên tập trang thông tin điện tử huyện Đức Huệ công bố Quyết định số 3847/QĐ-UBND ngày 04/10/2016 về việc công nhận báo cáo viên pháp luật huyện Đức Huệ
11/10/2016 9:00 SAĐã ban hành
 công bố thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh công bố thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh
Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện thông báo Quyết định số 3333/QĐ-UBND ngày 12/08/2016 của UBND tỉnh Long An về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh
16/08/2016 3:00 CHĐã ban hành
Thông báo số 65/TB-UBND ngày 08/8/2016 về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Đức Huệ đợt 2 năm 2016Thông báo số 65/TB-UBND ngày 08/8/2016 về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Đức Huệ đợt 2 năm 2016

Tải văn bản tại đây: Thông báo số 65TB-UBND ngày 0882016 về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Đức Huệ đợt 2 năm 2016.pdf

Nội dung tóm tắt

I. Đối tượng và điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển:

1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

- Độ tuổi: Đủ 18 tuổi trở lên.

- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên của ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của chức danh công chức được đảm nhiệm theo quy định của UBND tỉnh Long An.

- Trình độ Tin học: Có chứng chỉ Tin học văn phòng trình độ A trở lên.

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Không cư trú tại Việt Nam.

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Tiêu chuẩn công chức cấp xã:

3.1/ Tiêu chuẩn chuyên môn:

- Chức danh công chức Văn hóa – Xã hội thực hiện công tác lao động, thương binh và xã hội:

Yêu cầu trình độ Trung cấp trở lên các ngành: Quản lý Văn hóa – Thông tin; Quản lý nghệ thuật; Quản lý du lịch; Quản lý thể dục thể thao; Lao động – Xã hội – Tiền lương; Truyền thông – Báo chí – Tuyên truyền; Khoa học xã hội và nhân văn; phát thanh – truyền hình; Sư phạm ngữ văn; Hành chính; Luật.

- Chức danh công chức Văn phòng – Thống kê: Yêu cầu trình độ Trung cấp trở lên các ngành: Hành chính – Văn phòng; Văn thư – Lưu trữ; Luật; Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Nhân sự; Báo chí – Tuyên truyền; Thống kê.

- Chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch thực hiện công tác phối hợp thi hành án và đảm nhiệm Phó Trưởng Công an: Có trình độ Trung cấp trở lên các ngành: Công an; Luật; sử dụng thành thạo các trang thiết bị phù hợp với ngành chuyên môn.

- Chức danh công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường: Có trình độ trung cấp trở lên các ngành: Địa chính; xây dựng; tài nguyên; môi trường; kinh tế xây dựng; giao thông; quy hoạch; kiến trúc; đô thị; hạ tầng kỹ thuật; thủy lợi; nông nghiệp; khuyến nông và phát triển nông thôn; lâm nghiệp; kinh tế nông lâm.

- Chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch thực hiện công tác quản lý tư pháp; Tư pháp – Hộ tịch làm công tác đăng ký hộ tịch, chứng thực:

Yêu cầu trình độ Trung cấp trở lên các ngành: Luật; Hành chính; Công an.

- Chức danh công chức Tài chính – Kế toán: Yêu cầu trình độ Trung cấp trở lên các ngành: Kinh tế; Tài chính; Kế toán; Kiểm toán; Ngân hàng; Quản trị kinh doanh.

- Chức danh công chức Văn hóa – Xã hội thực hiện công tác phối hợp tổ chức, theo dõi các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch và đảm nhiệm Phó Chỉ huy trưởng Quân sự: Có trình độ Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở trở lên; sử dụng thành thạo các trang thiết bị phù hợp với ngành chuyên môn.

3.2/ Về trình độ Tin học:

Tất cả các thí sinh đăng ký dự tuyển công chức cấp xã phải có chứng chỉ tin học trình độ A trở lên.

II. Số lượng, chức danh, đơn vị tuyển dụng:

1. Số lượng:

Công chức cấp xã cần tuyển 06 tháng cuối năm 2016: 11 chỉ tiêu.

2. Chức danh, đơn vị tuyển dụng:

2.1/ Chức danh công chức Văn hóa – Xã hội thực hiện công tác lao động, thương binh và xã hội xã Bình Hòa Bắc: 01 chỉ tiêu.

2.2/ Chức danh công chức Văn phòng – Thống kê xã Bình Thành: 01 chỉ tiêu.

2.3/ Chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch thực hiện công tác phối hợp thi hành án và đảm nhiệm Phó Trưởng Công an xã Bình Thành: 01 chỉ tiêu.

2.4/  Chức danh công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường xã Mỹ Thạnh Bắc: 01 chỉ tiêu.

2.5/ Chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch thực hiện công tác quản lý tư pháp xã Mỹ Thạnh Bắc, xã Mỹ Thạnh Đông: 02 chỉ tiêu.

2.6/ Chức danh công chức Tư pháp – Hộ tịch làm công tác đăng ký hộ tịch, chứng thực xã Mỹ Thạnh Đông: 01 chỉ tiêu.

2.7/ Công chức Tài chính – Kế toán xã Bình Hòa Nam: 01 chỉ tiêu.

2.8/ Chức danh công chức Văn hóa – Xã hội thực hiện công tác phối hợp tổ chức, theo dõi các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch và đảm nhiệm Phó Chỉ huy trưởng Quân sự xã Bình Hòa Nam, xã Bình Hòa Bắc, xã Mỹ Thạnh Bắc: 03 chỉ tiêu.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển và thời hạn tiếp nhận hồ sơ:

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển 01 chức danh công chức theo từng đơn vị cần tuyển.

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ dự tuyển công chức cấp xã bao gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển công chức cấp xã theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 06/2012/TT-BNV.

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của chức danh công chức dự tuyển; trường hợp đã tốt nghiệp, nhưng cơ sở đào tạo chưa cấp bằng hoặc chứng chỉ tốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do tổ chức y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức cấp xã (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- 02 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh).

- 04 phong bì dán tem (có ghi địa chỉ liên hệ người nhận). 

Hồ sơ dự tuyển không trả lại cho người đăng ký dự tuyển và không sử dụng để thi tuyển, xét tuyển công chức cấp xã lần sau.

Các thí sinh có nhu cầu mua hồ sơ đăng ký dự tuyển đến liên hệ tại phòng Nội vụ huyện Đức Huệ.

* Thời gian bán hồ sơ dự tuyển: Vào giờ hành chính các ngày làm việc, từ ngày 12 tháng 8 năm 2016 đến ngày 12 tháng 9 năm 2016.

2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:

- Các thí sinh đăng ký dự tuyển trực tiếp nộp hồ sơ tại phòng Nội vụ huyện Đức Huệ.

- Phòng Nội vụ huyện Đức Huệ tổ chức tiếp nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12 tháng 9 năm 2016.

Lưu ý: Quá thời hạn nêu trên, phòng Nội vụ không tiếp nhận hồ sơ.

3. Phí dự thi tuyển công chức: 260.000đ (hai trăm sáu mươi ngàn đồng).

Lệ phí dự thi: Thực hiện theo Thông tư Liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20 tháng 10 năm 2010 của Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ Hướng dẫn mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dự thi tuyển và phí dự thi nâng ngạch công chức, viên chức.

IV. Hình thức, nội dung, đối tượng trong tuyển dụng:

1. Hình thức: Thi tuyển

- Địa điểm thi tuyển: Huyện Thạnh Hóa.

2. Các môn thi và hình thức thi tuyển:

Thực hiện theo quy định tại Điều 14 Quyết định số 19/2013/QĐ-UBND ngày 14 tháng 6 năm 2013 của UBND tỉnh Long An.

3. Cách tính điểm, xác định người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển: Thực hiện theo quy định tại Điều 15, 16 Quyết định số 19/2013/QĐ-UBND ngày 14 tháng 6 năm 2013 của UBND tỉnh Long An.

V. Đối tượng và điểm ưu tiên trong thi tuyển:

 - Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh: được cộng 30 điểm vào tổng số điểm thi tuyển hoặc xét tuyển.

 - Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19 tháng 8 năm 1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 20 điểm vào tổng số điểm thi tuyển hoặc xét tuyển.

- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, nghĩa vụ dân quân tự vệ, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên; người có thời gian giữ chức danh hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn và tổ dân phố liên tục từ 03 năm trở lên: được cộng 10 điểm vào tổng số điểm thi tuyển hoặc xét tuyển.

- Trường hợp người dự thi tuyển hoặc dự xét tuyển công chức cấp xã thuộc nhiều diện ưu tiên quy định thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả thi tuyển  hoặc kết quả xét tuyển theo quy định.

VI. Thời gian tổ chức thi tuyển:

Tổ chức thi tuyển: Dự kiến tháng 10 năm 2016, địa điểm: Huyện Thạnh Hóa.

12/08/2016 4:00 CHĐã ban hành
Thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị tiêu cực trong hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trườngThành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị tiêu cực trong hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường
Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện Đức Huệ thông báo Quyết định số 443/QĐ-STNMT ngày 24/05/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường Long An về việc thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị tiêu cực trong hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.
26/05/2016 4:00 CHĐã ban hành
Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Long An và huyện Đức Huệ nhiệm kỳ 2016-2021Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Long An và huyện Đức Huệ nhiệm kỳ 2016-2021
Cổng thông tin điện tử huyện Đức Huệ xin giới thiệu về​ Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Long An và Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đức Huệ nhiệm kỳ 2016-2021​ như sau:

I. Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Long An nhiệm kỳ 2016-2021​​

Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Long An nhiệm kỳ 2016-2021.pdf

II. Tiểu sử tóm tắt của người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Đức Huệ nhiệm kỳ 2016-2021​

1. Đơn vị bầu cử số 1: Đơn vị bầu cử số 1.pdf

2. Đơn vị bầu cử số 2: Đơn vị bầu cử số 2.pdf

3. Đơn vị bầu cử số 3: Đơn vị bầu cử số 3.pdf

4. Đơn vị bầu cử số 4: Đơn vị bầu cử số 4.pdf

5. Đơn vị bầu cử số 5: Đơn vị bầu cử số 5.pdf

6. Đơn vị bầu cử số 6: Đơn vị bầu cử số 6.pdf

7. Đơn vị bầu cử số 7: Đơn vị bầu cử số 7.pdf

8. Đơn vị bầu cử số 8: Đơn vị bầu cử số 8.pdf

9. Đơn vị bầu cử số 9: đơn vị bầu cử số 9.pdf

18/05/2016 10:00 SAĐã ban hành
công bố thủ tục hành chính mới, thủ tục hành chính bãi bỏ lĩnh vực hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Long Ancông bố thủ tục hành chính mới, thủ tục hành chính bãi bỏ lĩnh vực hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Long An
công bố thủ tục hành chính mới, thủ tục hành chính bãi bỏ lĩnh vực hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Long An
29/04/2016 3:00 CHĐã ban hành
1 - 30Next
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: duchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​