Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 224397
Thông báo
Quy hoạch những người xứng đáng
Thứ 2, Ngày 10/08/2020, 23:00 | Ban biên tập

Việc quy hoạch cán bộ (CB), đặc biệt là CB lãnh đạo, quản lý có vai trò quan trọng, đã được Đảng ta quan tâm chỉ đạo và được cấp ủy Đảng các cấp tổ chức thực hiện nghiêm túc. Quy hoạch CB nhằm phát hiện nguồn CB trẻ có đức, có tài, có khả năng lãnh đạo, chuẩn bị nguồn CB kế cận để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của từng địa phương, cơ quan, đơn vị và của đất nước.

Nhờ làm tốt công tác quy hoạch nên thời gian qua, hầu hết CB trong quy hoạch đều được đào tạo, bồi dưỡng, bố trí đúng vị trí. CB sau khi được bổ nhiệm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, quan tâm lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân, lắng nghe và tích cực xử lý, giải quyết những vấn đề bức xúc của dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được CB, đảng viên và nhân dân tin tưởng, tín nhiệm. Tiếp tục thực hiện việc quy hoạch CB của từng địa phương, cơ quan, đơn vị và của đất nước, các cấp ủy Đảng cần đề cao trách nhiệm trong việc xem xét, giới thiệu nhân sự quy hoạch một cách chặt chẽ, công khai, dân chủ, khách quan, không thiên vị, bảo đảm đúng quy trình, quy định, số lượng và chất lượng.

Nhằm bảo đảm chất lượng đội ngũ CB quy hoạch, cấp ủy Đảng các cấp cần nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước - Nguyễn Phú Trọng tại cuộc họp Ban Chỉ đạo xây dựng Quy hoạch CB cấp chiến lược nhiệm kỳ 2021-2026: Dứt khoát không đưa vào quy hoạch những người có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, mất đoàn kết, gây rối nội bộ, tham nhũng, tiêu cực, cơ hội chính trị như "con lươn, con trạch".

Ban biên tập

Nguồn Báo Long An online


Lượt người xem:   91
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​