Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 221768
Thông báo
Đức Huệ tham gia tập huấn, định hướng công tác thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp
Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 22:00 | KIM TIẾN
Sáng ngày 26/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để tập huấn công tác thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho phóng viên, biên tập viên và cán bộ làm công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng. Tại điểm cầu Đức Huệ, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 Tai diem cau Duc Hue.jpg

Tại điểm cầu huyện Đức Huệ.

 1.jpg

Hội nghị tập huấn trực tuyến thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp.

Định hướng tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là nội dung chính được ông Hoàng Đình Cán – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày tại hội nghị. Theo đó, nội dung tuyên truyền chia thành 3 đợt, căn cứ theo thời gian tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh và Đại hội XIII của Đảng. Công tác tuyên truyền cần đảm bảo đúng định hướng chính trị, tư tưởng, đặc biệt đối với những vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm, tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, có trọng tâm, trọng điểm, chủ động cập nhật, bám sát tiến độ, quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng; cần đảm bảo tính thường xuyên, liên tục, đề cao tính thuyết phục, chất lượng, hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong toàn Đảng và xã hội.

Cũng tại hội nghị, nhà báo Lưu Sanh Minh – Trưởng phòng Thời sự, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An trình bày chuyên đề về kỹ năng viết, biên tập tin, bài tuyên truyền Đại hội Đảng trên website, báo, truyền hình, phát thanh; đồng thời, trao đổi kinh nghiệm tác nghiệp, thu thập thông tin nhằm tuyên truyền hiệu quả trong kỳ Đại hội Đảng các cấp.

Buổi tập huấn giúp đội ngũ làm công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng thực hiện tốt nhiệm vụ, qua đó thông tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đảng các cấp, phát huy trách nhiệm, trí tuệ của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, tích cực góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng.

Kim Tiến


Lượt người xem:   66
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​