Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 221769
Thông báo
Bình Hòa Nam tích cực, chủ động chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã
Thứ 6, Ngày 15/05/2020, 09:00 | NHƯ HUỲNH
Đảng bộ xã Bình Hòa nam có 09 chi bộ trực thuộc. Đến nay, các chi bộ đã hoàn thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023. Hiện, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tập trung triển khai, trên tinh thần tích cực, chủ động, khẩn trương, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.

Căn cứ Kế hoạch số 80-KH/HU ngày 05/7/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ về tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp trong huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng ủy xã Bình Hòa Nam đã ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời ra quyết định thành lập các tiểu ban gồm: văn kiện, nhân sự, khánh tiết, tuyên truyền và tiếp nhận và giải quyết đơn thư và các tổ giúp việc.

Hiện tại, các tiểu ban, tổ giúp việc đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ. Đảng ủy xã đã tổ chức các cuộc hội nghị Ban Chấp hành, Ban Chấp hành mở rộng để lấy ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội.

Bên cạnh đó, các chi bộ trực thuộc cũng tổ chức họp để đóng góp xây dựng văn kiện. Đến nay, văn kiện đã hoàn chỉnh, thông qua đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã đóng góp và trình Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt.

Bên cạnh việc chuẩn bị về văn kiện, nhân sự đại hội, các công tác liên quan đến việc chuẩn bị đại hội được xã chú trọng. Trong đó, công tác tuyên truyền trước và sau Đại hội được tăng cường. Cùng với việc phát loa tuyên truyền vào các khung giờ buổi chiều, Đảng ủy xã chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên, nhân dân, góp phần tổ chức thành công đại hội chi, Đảng bộ trên địa bàn, sớm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Việc đảm bảo ANTT trên địa bàn trước, trong và sau Đại hội cũng được quan tâm chỉ đạo thực hiện chặt chẽ.

Như Huỳnh

 


Lượt người xem:   78
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​