Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218353
Thông báo
Thông báo phương thức, thủ đoạn cướp tài sản và phối hợp truy tìm đối tượng gây án
Thứ 3, Ngày 10/09/2019, 15:00 | Ban biên tập

​Ngày 10/9/2019, Công an huyện Đức Huệ ban hành Công văn số 314 về việc thông báo phương thức, thủ đoạn cướp tài sản và phối hợp truy tìm đối tượng gây án. Công văn nêu rõ:

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Đức Hòa, Bến Lức xảy ra liên tiếp 05 vụ cướp tài sản (Đức Hòa 03 vụ, Bến Lức 02 vụ).

Thời gian xảy ra từ 3 giờ đến 4 giờ 30 sáng. Các vụ cướp tài sản do một nhóm đối tượng có từ 05 đến 10 tên, chúng gây án rất táo bạo, manh động và liều lĩnh. Trong số đối tượng này, có 01 đến 02 tên là nữ (độ tuổi từ 17 đến 23 tuổi), thường điều khiển xe mô tô trên các tuyến đường vắng lợi dụng sơ hở của nạn nhân bọn chúng ép xe mô tô, dùng dao khống chế nạn nhân cướp tài sản; các đối tượng sử dụng các phương tiện như xe mô tô loại Wave alpha màu xanh không có bửng, xe Wave S màu đỏ đen, xe Nouvo màu xanh bạc, xe SH Mode màu trắng, xe Sirius màu cam không bửng, xe Wave 110 màu vàng có rổ màu đen, xe Wave màu xanh dương, xe Wave màu đỏ, xe Wave màu đỏ đen, hung khí là mã tấu tự chế.

 Trước tình hình trên, để chủ động phòng ngừa tội phạm, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, tích cực phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện. Công an huyện đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, người lao động và mọi người dân nêu cao ý thức cảnh giác, hạn chế đi một mình, trên những đoạn đường vắng, trời tối. Nếu phát hiện các đối tượng như trên kêu gọi mọi người hỗ trợ và nắm rõ biển số xe, đặc điểm, nhận dạng rõ người, hướng bỏ chạy và nhanh chóng báo Công an nơi gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

Mọi thông tin có liên quan đến tội phạm, thông báo ngay cho Trực ban Công an huyện Đức Huệ (02723.854222), để kịp thời xử lý./.     

BBT

 


Lượt người xem:   145
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​