Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218653
Thông báo
THÔNG BÁO
Thứ 4, Ngày 31/07/2019, 15:00 | Ban biên tập

UBND tỉnh Long An xác định năm 2019 là năm đột phá, nhằm phát huy tốt tiểm năng về đất đai và nguổn lực lao động, tạo điều kiện để kêu gọi và thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo chủ trương của UBND tỉnh Long An về quản lý và sử dụng đất tại khu C, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An; UBND tỉnh Long An đã chấp thuận các dự án đầu tư ứng dụng công nghệ cao trên diện đất công tại khu C, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây do Nhà nước quản lý, gồm:

Quyết định số 4010/QĐ-UBND ngày 31/10/2018 của UBND tỉnh Long An, chấp thuận cho nhà đầu tư là Công ty TNHH San Hà thực hiện dự án đầu tư "sản xuất, nhân và lai giống vật nuôi" trên diện tích khoảng 100 ha, tại khu C, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ với thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

Quyết định số 4011/QĐ-UBND ngày 31/10/2018 của UBND tỉnh Long An, chấp thuận cho nhà đầu tư là Công ty Cổ phần SNCD thực hiện dự án đầu tư "nuôi  trồng, chế biến, bảo quản nông sản" trên diện tích khoảng 150 ha, tại khu C, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, với thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

Hiện nay, có nhiều hộ dân tự ý vào sản xuất trên diện tích đất công do Nhà nước quản lý. Cụ thể: có 55 hộ dân tự ý sản xuất tại khu C, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây với tổng diện tích 128 hecta, trong đó có 27 hecta nằm trong số đất dự án đã có quyết định giao cho Công ty TNHH San Hà và 101 hecta nằm trong số đất dự án đã có quyết định giao cho Công ty cổ phần SNCD.

Nay, UBND huyện Đức Huệ thông tin chủ trương đầu tư dự án do UBND tỉnh Long An quyết định và đề nghị các hộ dân bao chiếm đất tại khu C, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây chấp hành tốt quy định của pháp luật, không tiếp tục tự ý sản xuất trên đất công và nhanh chóng giao trả đất đã bao chiếm cho Nhà nước quản lý./.

 Ban biên tập

 

 

Lượt người xem:   126
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​