Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 224426
Thông báo
Đức Huệ rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội
Thứ 7, Ngày 15/08/2020, 02:00 | KIM TIẾN
Trong 3 ngày 17,18 và 19/8 sắp tới, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức được diễn ra.

Huong tuyen duong 838 di xa My Quy Tay.jpg 

Để chào đón sự kiện chính trị quan trọng này, trong những ngày qua, huyện Đức Huệ đã tập trung thực hiện tuyên truyền, cổ động trực quan thông qua các khẩu hiệu, pano, băng ron, áp phích và đặc biệt là trang hoàng cờ hoa rực rỡ trên khắp các tuyến đường chính của huyện, tạo nên không khí hân hoan, rộn ràng trước ngày diễn ra đại hội.

 1E8A5690.jpg

Khắp các trục đường lớn từ trung tâm huyện đến các xã - thị đều rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Điều dễ dàng chúng ta nhận thấy trong những ngày này khi hai bên đường từ Cầu Rạch Gốc, cầu Đức Huệ đến vòng xoay và xung quanh trụ sở UBND huyện được trang hoàng bởi sắc thắm màu cờ.

Ngoài những lá cờ Đảng, cờ tổ quốc, cờ gió thì những pano hoa, băng ron treo trên các tuyến đường lớn trong toàn huyện tuyên truyền về chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đều được bố trí tại những vị trí cố định, trang trọng thuận với tầm nhìn, giúp cho người dân dễ nhìn thấy và biết được sự kiện chính trị quan trọng của huyện sắp diễn ra.

Bên cạnh đó, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ còn treo cờ và trang trí dọc các tuyến đường như: Ngã ba Cây Điệp, ngã ba ấp 6 Mỹ Thạnh Đông, Ngã ba Bình Thành, chợ Giồng Ông Bạn, Chợ Bình Hòa Nam, Cầu Bà Vòm,… giúp cho diện mạo địa phương thêm rực rỡ.

Để chào mừng Đại hội lần này, huyện đã thực hiện trang trí 03 pano hoa, treo 09 băng ron ngang đường, cắm 300 cây cờ gió, hơn 100 lá cờ Đảng và Tổ quốc,….

Hướng về Đại hội, cán bộ và nhân dân huyện Đức Huệ vô cùng phấn khởi vì những thành tựu to lớn đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng đặt kỳ vọng, tin tưởng vào sự thành công của Đại hội với sự tin tưởng các nghị quyết Đại hội sẽ phát huy hơn nữa sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục đưa Đức Huệ ngày càng phát triển nhanh, bền vững.

Kim Tiến


Lượt người xem:   115
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​