Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210174
Thông báo
Đức Huệ tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở
Thứ 4, Ngày 24/06/2020, 22:00 | KIM TIẾN
Ngày 20/6 vừa qua, Đảng bộ cơ sở Khối Vận huyện Đức Huệ đã tổ chức thành công Đại hội (ĐH) Đảng viên. Đây là tổ chức cơ sở Đảng cuối cùng của huyện Đức Huệ tổ chức ĐH Đảng bộ cấp cơ sở.

24-6-2020 Dang vien thuc hien nghiem tuc theo dieu hanh cua Dai hoi.jpg 

24-6-2020 My Binh la don vi cuoi cung to chuc Dai hoi o cac xa - thi tran.jpg 

Như vậy, hiện tại đã có 100% tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Đức Huệ tổ chức thành công ĐH nhiệm kỳ 2020-2025. Được biết, Đảng bộ huyện Đức Huệ hiện có 25 Chi, Đảng bộ trực thuộc, gồm 11 Đảng bộ xã -thị trấn, 14 Chi, Đảng khối cơ quan cấp huyện. 

Qua đánh giá chung, các Chi, Đảng bộ cơ sở đều thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy từ khâu chuẩn bị cho đến khâu tổ chức ĐH như: Văn kiện ĐH, công tác nhân sự, triển khai hoạt động thông tin, tuyên truyền, thành lập các tiểu ban phục vụ ĐH. Trong đó, báo cáo chính trị được đánh giá đúng, trung thực, khách quan, toàn diện tình hình và kết quả thực hiện nghị quyết ĐH nhiệm kỳ 2015-2020.

Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy mang tính chiến đấu, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn, xây dựng; đánh giá đúng, khách quan, trung thực công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện trong một nhiệm kỳ.

Công tác nhân sự luôn được coi trọng về số lượng lẫn chất lượng và cơ cấu hợp lý, có trí tuệ, phẩm chất, uy tín, thật sự trong sạch, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết ĐH cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi tổ chức xong ĐH, các Chi, Đảng bộ đều bắt tay vào xây dựng và cụ thể hóa các chương trình, kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị trong nhiệm kỳ mới.

Hiện tại, Đức Huệ đã sẵn sàng để tổ chức Đại hội Đảng bộ của huyện lần thứ XII, đồng thời hướng đến Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội Toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kim Tiến


Lượt người xem:   74
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​