Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Học tập làm theo lời Bác

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 574212
Học tập làm theo lời Bác
Thứ 2, Ngày 13/06/2022, 04:00
Ban CHQS huyện Đức Huệ tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo xây dựng cấp ủy và đội ngũ đảng viên đạt hiệu quả
13/06/2022 | KIM TIẾN
Qua 3 năm thực hiện mô hình "cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới" gắn với thực hiện mô hình "Chi bộ 5 tốt, đảng viên 5 tốt" trong Đảng bộ lực lượng vũ trang huyện, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Huệ đã tập trung quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, hướng dẫn của trên về tổ chức hoạt trong đơn vị thật chặt chẽ, nghiêm túc, triển khai kế hoạch, hướng dẫn thực hiện ở các cấp đạt kết quả tốt.

25-3-2022 Ban CHQS huyen Duc Hue.jpg 

Qua đó, nhận thức của các cấp ủy, chi bộ từng bước được nâng lên, luôn bảo đảm an toàn trên các mặt công tác của đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu"; cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm từng bước được nâng lên rõ rệt.

Kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, để công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong xây dựng cấp ủy và đội ngũ đảng viên đạt hiệu quả cao, trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Huệ tiếp tục tổ chức quán triệt, giáo dục nắm vững mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức tổ chức hoạt động các mô hình tại đơn vị; các kế hoạch, hướng dẫn của trên. Đồng thời, nâng cao vai trò, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, cán bộ chính trị và người chỉ huy trong quán triệt, triển khai, hướng dẫn tổ chức hoạt động.

Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ có nhận thức đúng về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức hoạt động các mô hình trong đơn vị, tạo được sự đồng thuận, thống nhất trong tổ chức thực hiện. Thường xuyên kiểm tra chấn chỉnh kịp thời các cấp ủy, chi bộ hoạt động kém hiệu quả, tìm ra nguyên nhân, phương hướng khắc phục; đồng thời trao đổi, rút kinh nghiệm, đề xuất những cách làm hay, tổ chức bồi dưỡng, làm điểm đối với cấp ủy, chi bộ thực hiện mô hình có hiệu quả trong đảng bộ.

Tổ chức sơ kết chặt chẽ, gắn trách nhiệm rõ ràng, xem mô hình là một trong những tiêu chí để phân tích, chất lượng đảng viên theo từng tháng, từng năm và kịp thời biểu dương, động viên những cán bộ, đảng viên có cách làm hay, hiệu quả; kết hợp cùng các mô hình khác, phong trào thi đua để xét đề nghị khen thưởng theo quy định.

Phát huy vai trò trách nhiệm của cấp ủy, ý thức tự giác của đảng viên trong chi bộ, nêu cao tính tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, bồi dưỡng nâng cao chất lượng định hướng duy trì hoạt động và ghi chép tổng hợp nội dung sinh hoạt cho nòng chốt, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Tiến

 


Lượt người xem:   274
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang