Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Học tập làm theo lời Bác

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 521208
Học tập làm theo lời Bác
Thứ 4, Ngày 25/05/2022, 22:00
Em Mai Hoàng Phú Vinh – Gương sáng đội viên
25/05/2022 | NHƯ HUỲNH
Với danh hiệu 7 năm liền là học sinh giỏi, em Mai Hoàng Phú Vinh – học sinh lớp 8/1 trường Tiểu học & THCS Bình Thành (xã Bình Thành, huyện Đức Huệ) không tỏ ra tách biệt với bạn bè, mà ngược lại em rất hòa đồng dễ mến, là 1 đội viên gương mẫu tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Liên đội trường phát động.

z3438005111287_c8cb423e021e7118d317ae05f826ee46.jpg

Em Mai Hoàng Phú Vinh (đứng thứ 3 từ trái sang)

Sinh ra trong 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 2 anh em của em sống cùng ba. Hàng ngày ba phải đi làm thuê để có đủ chi phí trang trải trong gia đình và lo cho 2 em ăn học. Thương ba, em đã nhận thức được rằng, chỉ có học thật giỏi mới là sự đền đáp, báo hiếu cho ba. Thế là ngay từ nhỏ, em đã xây dựng cho mình ý chí học tập cao, luôn phấn đấu để đạt thành tích tốt trong từng năm học.

Khi nhắc về Phú Vinh, tất cả thầy cô giáo và bạn bè đều ngợi khen. Phú Vinh học đều ở các môn, giờ học nào em cũng hăng say phát biểu. Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Giáo viên Tổng phụ trách Đội của trường cho biết: "Ở trường Phú Vinh rất ngoan ngoãn, nghe lời thầy cô. Em là 1 trong những đội viên nòng cốt của liên đội trường nên nhiệm vụ nào được cô tổng phụ trách phân công cho là em sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành rất tốt".

Phú Vinh không chỉ đạt thành tích tốt trong học tập, mà em còn là ủy viên trong Ban chỉ huy liên đội, là đội viên quan trọng trong Đội nghi thức và đội văn nghệ của trường. Em biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để vừa làm tốt việc học, vừa hoàn thành nhiệm vụ, vai trò của 1 người đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Với những thành tích đạt được, Phú Vinh xứng đáng là tấm gương sáng để các bạn noi theo, em xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Như Huỳnh


Lượt người xem:   229
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang