Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Học tập làm theo lời Bác

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 433936
Học tập làm theo lời Bác
Thứ 4, Ngày 25/05/2022, 15:00
Đức Huệ sơ kết 03 năm thực hiện mô hình "Cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới"
25/05/2022 | Tiến Anh
Ngày 25/5/2022, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Đức Huệ tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện mô hình "Cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới" gắn với thực hiện mô hình "Chi bộ 5 tốt, đảng viên 5 tốt"trong Đảng bộ lực lượng vũ trang huyện. Đến dự có Đại tá Nguyễn Minh Tấn – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ.

25-5-2022 Duc Hue so ket 3 nam thuc hien mo hinh can bo dang vien diu dat quan chung va cap duoi (1).JPG 

Đại tá Nguyễn Minh Tấn – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 25-5-2022 Duc Hue so ket 3 nam thuc hien mo hinh can bo dang vien diu dat quan chung va cap duoi (2).JPG

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Thực hiện mô hình "Cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới" gắn với thực hiện mô hình "Chi bộ 5 tốt, đảng viên 5 tốt", Đảng ủy BCHQS huyện Đức Huệ đã quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, hướng dẫn, kế hoạch của trên về tổ chức hoạt động các mô hình trong đơn vị thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc và đạt kết quả tốt.

Dù các mô hình được thực hiện trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng phân tán làm nhiệm vụ phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của cấp trên, khi tình hình dịch Covid – 19 ổn định đội ngũ cán bộ chiến sĩ phải tập trung hoàn thành các nhiệm vụ đã xác định. Trong thời điểm này, Đảng ủy BCHQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, chi bộ thực hiện các mô hình một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với điều kiện thực tế.

Qua 03 năm thực hiện các mô hình, nhận thức của các cấp ủy, chi bộ từng bước được nâng lên, luôn bảo đảm an toàn trên các mặt công tác của đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu". Từng cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm từng bước được nâng lên rõ rệt.

 f4ed01bcedc92d9774d8.jpg

Đối với mô hình "Cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới", trong 03 năm qua, các cấp ủy, chi bộ trong Đảng bộ quân sự huyện đã dìu dắt được gần 200 lượt cấp dưới phấn đấu tốt, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao; kết nạp được 08 đảng viên. Còn mô hình "Chi bộ 5 tốt, đảng viên 5 tốt" thì đảng viên giữ vai trò nòng cốt, cấp ủy, chi bộ chỉ theo dõi, giám sát việc chủ động khắc phục khuyết điểm, hạn chế, phát huy tính tiên phong gương mẫu của từng đảng viên.

 fc80dadc37a9f7f7aeb8.jpg

Hàng năm, luôn giữ vững 11/11 chi bộ quân sự có chi ủy vững chắc và có 100% tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên, tổ chức không hoàn thành nhiệm vụ. Và Đảng ủy BCHQS huyện Đức Huệ đạt đơn vị trong sạch vững mạnh tiêu biểu 05 năm liền.

 25-5-2022 Duc Hue so ket 3 nam thuc hien mo hinh can bo dang vien diu dat quan chung va cap duoi (3).JPG

Các tập thể và cá nhân tiêu biểu nhận giấy khen.

Dịp này, BCHQS huyện Đức Huệ đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện mô hình "Cán bộ, đảng viên dìu dắt quần chúng và cấp dưới" gắn với thực hiện mô hình "Chi bộ 5 tốt, đảng viên 5 tốt" trong Đảng bộ lực lượng vũ trang huyện.

Tiến Anh

 

 

 


Lượt người xem:   179
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang