Công an tỉnh Long An tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 200 người dân nghèo và học sinh xã biên giới của huyện Đức Huệ

Tại buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, Đoàn đã tổ chức thăm, khám cho 200 người già và trẻ em; đồng thời gửi tặng 1 phần quà cùng lời thăm hỏi, động viên tới người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi phần quà trao tặng gồm bánh, sữa và nhu yếu phẩm, trị giá khoảng 400 ngàn đồng. Tổng giá trị 200 phần quà khoảng 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và góp phần tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an với nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người CBCS Công an Long An trong lòng nhân dân nơi biên giới.

Như Huỳnh – Tấn Hữu