Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình biên cương tại Đức Huệ

Thông qua sự kết nối của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, năm 2024, huyện Đức Huệ tiếp nhận kinh phí từ ông Phan Phước Tài – Đội trưởng Phòng PC03, Công an Tp Hồ Chí Minh hỗ trợ 140 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà nghĩa tình biên cương, nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới có nơi ở ổn định, an tâm chăm lo phát triển cuộc sống.

2 hộ gia đình được hỗ trợ xây nhà đợt này là hộ ông Nguyễn Thành Lan, ở ấp 6, xã Mỹ Quý Tây và ông Nguyễn Văn Trung, ở ấp 4, xã Mỹ Quý Đông. Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho 2 hộ gia đình.

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, cùng chính quyền địa phương chăm lo cuộc sống người dân vùng biên giới được tốt hơn. Những gia đình được hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình biên cương” là những hộ gặp khó khăn về nhà ở. Qua đó, giúp các hộ có được mái ấm, ổn định cuộc sống.

Như Huỳnh – Tấn Hữu