ĐỨC HUỆ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TRUYỀN THANH CƠ SỞ 2024

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn kỹ năng xây dựng chương trình phát thanh đài cấp xã; hướng dẫn biên tập viedeo bằng điện thoại; quản lý, vận hành trang thông tin điện tử của UBND xã, thị trấn và triển khai Hội thi các thể loại phát thanh huyện Đức Huệ lần thứ 3, năm 2024.

Lớp tập huấn là dịp để đội ngũ truyền thanh cơ sở của 11 xã, thị trấn được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn vướng mắc trong công tác truyền thanh ở cơ sở. Những kiến thức được trang bị tại lớp tập huấn sẽ giúp cho cán bộ truyền thanh có thể viết tin, bài, xây dựng chương trình phát thanh địa phương được hoàn thiện; đồng thời vận hành, sử dụng trang thông tin điện tử hiệu quả... góp phần tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước và phát huy tốt là công cụ chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương đến với nhân dân.

Như Huỳnh - Hoàng Anh